THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

CÔNG NGHỆ 4G CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI

SỬ DỤNG CỰC KÌ HIỆU QUẢ VỚI MỤC ĐÍCH

 • Muốn GIÁM SÁT BÍ MẬT người thân, vợ chồng, con cái ở đâu? làm gì?.
 • CHỐNG TRỘM SIÊU HIỆU QUẢ bảo vệ xe máy khỏi trộm cướp.
 • QUẢN LÝ đội xe, nhân viên, xe cho thuê.

Gọi ngay hotline: 0889.118.111 – Mr. Nghi để được giải đáp tận tình.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG GPS, BẠN SẼ ĐƯỢC!

ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT thị trường hiện nay.

MIỄN PHÍ phần mềm, Sim 4G 1 năm.

LẮP ĐẶT TẬN NƠI BÍ MẬT, NHANH CHÓNG bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, hoạt động ổn định 24/24.

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ YÊU CẦU CỦA BẠN, trên 10.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

Cảnh báo: Rất nhiều nơi lừa đảo, quảng cáo định vị nghe lén điện thoại, đọc tin nhắn, zalo=> Tất cả là LỪA ĐẢO, HÃY TRÁNH XA KẺO MẤT TIỀN OAN !

  YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

  ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ DÂY

  ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY

  HỘP ĐEN Ô TÔ KINH DOANH

  -11%
  -11%
  1.290.000
  -21%
  1.150.000

   YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

   THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE Ô TÔ

   VÌ SAO BẠN NÊN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ?

   – Bạn muốn biết CHÍNH XÁC VỊ TRÍ của xe đang ở đâu?

   – Cảnh báo TỐC ĐỘ, đường nguy hiểm cho bạn.

   – Bạn muốn xem LỊCH SỬ di chuyển của xe đã đi những đâu?

   – Không phải còn lo lắng chuyện MẤT TRỘM XE nữa?

   – Bạn muốn lắp một thiết bị xe SIÊU NHỎ GỌN – BÍ MÂT – KHÔNG BAO GIỜ BỊ PHÁT HIỆN?

   THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE HƠI

   Thiết bị định vị gps cho ô tô là một phần trong hệ thống giám sát hành trình xe, được lắp đặt trên ô tô để giám sát hành trình xe ô tô qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu, thật kỳ diệu phải không nào.

   Thiết bị định vị quản lý xe ô tô hay thiết bị định vị xe ô tô là sản phẩm áp dụng công nghệ quản lý từ xa thiết bị, và thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Vậy thiết bị định vị quản lý xe ô tô hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được sản phẩm tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

   Thiết bị định vị xe của chúng tôi luôn là hàng chính hãng, được bán với giá rẻ nhất. Trước tiên mục đích cho khách hàng dễ hàng có được sản phẩm ưng ý, cùng với đó là chức năng bảo vệ tài sản vô cùng hiệu quả với định vị chống trộm siêu nhạy, có thể phát hiện ngay xe bạn bị ai lấy, quá trình như thế nào, để cung cấp cho cơ quan điều tra nếu có mất cắp xảy ra. Dù có xảy ra mất cặp nếu bạn có gắn thiết bị định vị , thì bạn nên yên tâm sẽ không bị phát hiện, mà còn bảo vệ tài sản quý giá của mình nữa.

   Thiết bị định vị xe hơi sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe và phầm mềm chạy trên nền nền tảng web hoặc di dộng sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe ô tô được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

   CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

   » Giám sát quản lý hành trình của xe ô tô của bạn như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển tốc độ, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu kilomet… chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại.

   » Kiểm soát giám sát mại vụ với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách hạn chế tình trạng lái xe đi lòng vòng không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định điểm dừng…

   » Chống trộm xe hiệu quả, trộm cắp tài sản, trộm cắp xe hơi là một trong những vấn nạn gần đây ngày phổ biến.

   » Xem lại lộ trình xe đã di chuyển giúp nhà quản lý xem lại được hành trình của các phương tiện dễ dàng.

   » Thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp quý khách nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các nhiên liệu cần thiết nhất.

   » Cảnh báo xe khỏi những nguyên nhân không đáng có như: đi vào đoạn đường nguy hiểm, đi vào đường ngược chiều, đi vào vùng cấm….

   » Tích hợp đầu lọc thẻ RFID để nhận diện lái xe giúp kiểm soát lái xe về thời gian làm việc, thời gian nghỉ…

   Với những tính năng ưu việt như trên thì chắc chắn quý khách đã hiểu được rõ ràng thiết bị định vị ô tô là gì và từ khi ra đời thiết bị định vị ô tô đã mang một phong cách quản lý xe mới: chuyên nghiệp, chính xác, dễ dàng và tiết kiệm chi phí…

   QUY TRÌNH CỦA MỘT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

   Thiết bị giám sát ô tô sẽ được lắp vào xe, được kích hoạt bởi 1 Sim điện thoại có sử dụng 3G. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hoạt động dựa trên sóng gps và sóng 3G. Sóng GPS kết nối với thiết bị với vệ tinh, sóng 3G kết nối server máy chủ. Máy chủ lưu trữ dữ liệu. Người giám sát có thể dùng các thiết bị có kết nối internet hay 3G như: laptop, máy tính bàn, Di động, máy tính bản… để xem dữ liệu đã lưu trên máy chủ đó.

   Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hiện có 2 loại là hợp chuẩn của Bộ GTVT và không hợp chuẩn. Thiết bị định vị hay còn gọi là hộp đen giám sát hành trình là thiết bị giám sát hành trình hoàn toàn hợp chuẩn của Bộ GTVT, đáp ứng được các tiêu chí cao nhất đối với nhu cầu gắn thiết bị giám sát hành trình xe ô tô theo tiêu chuẩn quy định của chính phủ về việc gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải.